ทำอย่างไร? ผิวถึงแข็งแรงสุขภาพดี


2019-01-17 18:08

จำนวนครั้งที่เปิดอ่าน : 61

อีกหนึ่งปัจจัยที่บอกว่า เรามีผิวสุขภาพดี หรือไม่คือ การมีผิวที่ กระชับเต่งตึง ปราศจากริ้วรอย ซึ่งมาจากการที่ ร่างกายสามารถสร้างคอลาเจน และอีลาสติน ตามธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ผิวแต่ละคน สร้างคอลลาเจน ได้ไม่เท่ากัน และจะเห็นได้ว่า ผิวที่ดูไม่ดีนั้นคือ ผิวที่ไม่สามารถ สร้างเส้นใยคอลลาเจน ได้เพียงพอ ส่งผลให้เหี่ยว ย่น และดูหย่อนคล้อย

แล้วผิวที่แข็งแรง สุขภาพดี ต้องทำอย่างไร?

  • ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ที่มีความอ่อนโยน ต่อผิว

เพราะการล้างหน้าแรงๆ จะทำให้ผิวเรา สูญเสียมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่จำเป็นไป ทำให้ผิวแห้ง หยาบกร้าน ขาดความชุ่มชื้น และอาจทำให้ ผิวระคายเคือง ได้อีกด้วย

  • หลีกเลี่ยง การใช้ครีมบำรุง ที่มีส่วนผสม ของน้ำหอม และแอลกอฮอล์ เพราะสิ่งพวกนี้ ทำให้ผิว เกิดการระคายเคือง และอ่อนแอแพ้ง่าย
  • มองหาผลิตภัณฑ์ บำรุงผิว ที่สร้างมา เพื่อผิวสุขภาพดี โดยเฉพาะ และต้องได้ผลลัพธ์ ดังต่อไปนี้
  1. ผิวเรียบเนียน สัมผัสนุ่ม
  2. กระตุ้นให้ผิว สร้างมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ตามธรรมชาติ ได้เอง
  3. ปรับสีผิว ให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ
  4. ฟื้นฟูและซ่อมแซม Skin Barrier
  5. กระตุ้นการสร้าง เส้นใยคอลลาเจน และอิลาสติน ให้ผิวเต่งตึง
  6. เป็น Anti-oxidant ช่วยต่อต้าน อนุมูลอิสระ ที่ทำร้ายผิว
  • ปกป้องผิว จากการถูกทำร้าย ด้วยแสง UV

แสง UV เป็นต้นเหตุ ที่ทำให้ผิวอ่อนแอ และก่อให้เกิด อนุมูลอิสระ ซึ่งสามารถป้องกัน ได้ด้วยการทาครีมกันแดด ที่ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB มีทั้งค่า SPF และ PA นอกจากนี้ ให้พยายามหลีกเลี่ยง การเจอแสงแดดโดยตรง

สนใจสั่งซื้อ ครีมทาหน้า กลางคืน Night Cream

ครีมเทพ 4in1 Whitening Sleeping​ ​Mask​ ​Cream


Careskin is a manufacturing plant for quality skin nourishing cream. We affirm confidence with product planning and control with modern technology cosmetic standards.©สงวนลิขสิทธิ์โดย Care Skin เพื่อนผิว เพื่อ ผิวสวย โทร.084-198-4489 Line @Careskin พร้อมสั่งซื้อผ่านระบบตะกร้าสินค้า บนเว็บไซต์ของเรา

0