ครีมทาหน้า กลางคืน Night Cream ครีมเทพ 4in1 ทำ 4 หน้าที่ในขั้นตอนเดียว


2019-01-11 10:49

จำนวนครั้งที่เปิดอ่าน : 1,377

Whitening Sleeping​ ​Mask​ ​Cream

ครีมทาหน้า กลางคืน Night Cream ครีมเทพ 4in1 ​Whitening Sleeping​ ​Mask​ ​Cream อยากให้ลองค่ะ​ โดยเฉพาะ​ ผู้ที่มีริ้วรอย​เยอะ​ หน้าหมองคล้ำ​ หน้ามีฝ้า​กระ​​ ครีมมหัศจรรย์​ ที่ทำให้หน้าใส​ ผิวอิ่มน้ำ​ ผิวฟูยกกระชับ​ ได้ในชั่วข้ามคืน​ ผลิตโดย นักวิทยาศาสตร์​ เครื่อง​สำอาง​ และ​แพทย์​ผิวหนัง​

ครีมทาหน้า กลางคืน Night Cream ครีมเทพ 4in1​ ประกอบด้วย สารสกัดจาก ชะเอมเทศ, อาร์แกนออย, อัลฟาอาร์บูติ​น, ไฮยารู​โลนิก​แอซิด , นม​ และอื่นๆ​ ช่วยให้ผิวขาว ยกกระชับ รูขุมขน​ชิด​ บำรุง ฟื้นฟู​ริ้วรอย​ เห็นผลในคืนเดียว ขนาด​ 15​ กรัม​ เพียง​ 800​ บาทใช้ได้​ 3 เดือน

ครีมทาหน้า กลางคืน Night Cream ครีมเทพ 4in1 ทำ 4 หน้าที่ในขั้นตอนเดียว

  1. Intensive Whitening เร่งขาวใส
  2. Lifting​ ยกกระชับทำให้หน้าตึง​ ลดริ้วรอย​
  3. Moisturizer บำรุง​ผิว​ให้อิ่มน้ำ
  4. Revitalizing ฟื้นฟู​สภาพผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์​

วิธีสั่งซื้อ

รีวิวจากลูกค้า

เคล็ดลับการทา ครีมทาหน้า กลางคืน Night Cream

เคล็ดลับการทา ครีมทาหน้า กลางคืน Night Cream ให้ถูกหลัก ที่จะช่วยส่งเสริม สุขภาพผิวหน้า ที่ต้องเผชิญ กับมลภาวะ แสงแดด ความร้อน และเชื้อแบคทีเรีย เป็นต้น ด้วยสาเหตุเหล่านี้ ทำให้ผิวเกิดอาการ ระคายเคือง แบบที่เราไม่รู้ตัว หลังการอาบน้ำ ก่อนเข้านอนควรทา ครีมทาหน้า กลางคืน Night Cream เพื่อการดูแลไปอีกขั้น ในระหว่างนอนหลับ ถือว่าเป็น สูตรหน้าขาว ปรับสภาพสีผิว ที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส มากขึ้น อ่านต่อ...

ทำอย่างไร? ผิวถึงแข็งแรงสุขภาพดี

อีกหนึ่งปัจจัยที่บอกว่า เรามีผิวสุขภาพดี หรือไม่คือ การมีผิวที่ กระชับเต่งตึง ปราศจากริ้วรอย ซึ่งมาจากการที่ ร่างกายสามารถสร้างคอลาเจน และอีลาสติน ตามธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ผิวแต่ละคน สร้างคอลลาเจน ได้ไม่เท่ากัน และจะเห็นได้ว่า ผิวที่ดูไม่ดีนั้นคือ ผิวที่ไม่สามารถ สร้างเส้นใยคอลลาเจน ได้เพียงพอ ส่งผลให้เหี่ยว ย่น และดูหย่อนคล้อย อ่านต่อ...


Careskin is a manufacturing plant for quality skin nourishing cream. We affirm confidence with product planning and control with modern technology cosmetic standards.©สงวนลิขสิทธิ์โดย Care Skin เพื่อนผิว เพื่อ ผิวสวย โทร.084-198-4489 Line @Careskin พร้อมสั่งซื้อผ่านระบบตะกร้าสินค้า บนเว็บไซต์ของเรา

0